Ý Tưởng Trang Trí Quán Cà Phê Cổ Điển Vintage Tiết Kiệm Nhất

y-tuong-trang-tri-quan-ca-phe-co-dien-vintage
Ý tưởng trang trí quán cà phê độc đáo phong cách cổ điển Vintage

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ CỔ ĐIỂN VINTAGE

Bạn thân mến?

Điều gì tạo nên sự khác biệt trong một quán Cafe đông khách và một quán Cafe vắng khách ? Theo mình, sự khác biệt đó đến từ Ý Tưởng Trang Trí Quán Cafe. Mỗi phong cách thiết kế trang trí khác nhau sẽ thu hút những đối tượng khách hàng khác nhau.

Nếu bạn muốn tìm một quán cà phê để thư giãn đầu óc, ngồi nói chuyện với những người bạn cũ thì những quán cà phê trang trí phong cách cổ điển sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn tới một quán cà phê để làm việc thì hãy chọn những quán cà phê yên tĩnh, có bàn ghế phù hợp để làm việc.

Ngay bây giờ, mình xin chia sẻ với các bạn 8 ý tưởng trang trí quán cà phê cổ điển Vintage tiết kiệm nhất để các bạn tham khảo ứng dụng vào quán cà phê của mình.

8 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ CỔ ĐIỂN VINTAGE

Ý tưởng trang trí quán cà phê phong cách cổ điển đang là phong cách thiết kế của nhiều quán cà phê trong những năm gần đây. Không gian đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cực kì độc đáo và sang trọng

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN COFFEE VỚI ĐÈN THẢ DÂY THỪNG

trang-tri-quan-ca-phe-bang-den-tha-day-thung
Ý tưởng trang trí quán cà phê bằng đèn thả dây thừng

Dây thừng có bề ngoài xù xì, thô rát nhưng khi được sử dụng để trang trí đèn thả dây thừng thì lại mang đến sự độc đáo, lạ lẫm thu hút ánh nhìn từ mọi người. Những sợi dây điện nhỏ được luồn vào bên trong sợi dây thừng lớn khiến thiết kế trở nên đặc biệt hơn. Chỉ với sợi dây thừng đơn giản những đã tạo nên một điểm nhấn “Chất” trong không gian thiết kế cổ điển.

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN CAFE VỚI LÓT LY BẰNG DÂY THỪNG TRANG TRÍ

lot-ly-bang-day-thung-handmade-doc-dao
Ý tưởng trang trí quán cà phê bằng lót ly bằng dây thừng trang trí

Chiếc đế lót ly bằng dây thừng nhỏ nhỏ, xinh xinh sẽ mang tới những trải nghiệm khác biệt khi thưởng thức Cafe. Được thiết kế đơn giản bằng sợi dây thừng nhỏ quấn lại nhưng chắc chắn bạn sẽ rất thích thú bởi sự mới lạ mà nó đem lại.

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN COFFE VỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUẤN QUANH LỌ HOA

y-tuong-trang-tri-quan-ca-phe-voi-day-thung-quan-quanh-lo-hoa
Ý tưởng trang trí quán Coffee với dây thừng quấn quanh lọ hoa

Lọ hoa được quấn nơ dây thừng là một mẫu thiết kế được nhiều quán Coffe sử dụng để trang trí. Những chiếc lọ bông xinh xắn, đáng yêu sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu hơn ; đó là điều ấn tượng sẽ làm khách nhớ đến quán Cafe của bạn.

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ VỚI KỆ TREO ĐỒ LÀM TỪ DÂY THỪNG

day-thung-trang-tri-lam-ke
Ý tưởng trang trí quán cà phê bằng kệ treo đồ

Kệ treo đồ bằng dây thừng là một ý tưởng trang trí tuyệt vời để lấp vào những khoảng chống lớn trong không gian quán Coffee. Bạn có thể để nhiều vật dụng thời xưa lên đó để tăng thêm nét cổ điển Vintage như: Sách cổ, Máy ảnh thời xưa, đồng hồ cổ hay những bức hình đẹp đã lâu năm.

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ VỚI VẢI BỐ TRANG TRÍ TRẦN NHÀ

y-tuong-trang-tri-quan-ca-phe-voi-vai-bo-lam-tran-nha
Ý tưởng trang trí quán cà phê với vải bố làm trần nhà

Có rất nhiều cách để sử dụng vải bố để trang trí quán cà phê, bạn có thể dùng vải bố trang trí tạo hình lượn sóng vừa có tác dụng che nắng, vừa tạo không gian thoáng mát cho không gian của mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng vải bố để trang trí rèm cửa sổ, vải bố dùng làm khăn trải bàn hay vải bố quấn quanh chai lọ cũng là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí quán cà phê.

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ VỚI DÂY THỪNG LÀM BẢNG HIỆU

y-tuong-trang-tri-quan-ca-phe-bang-hieu-go-bang-hieu
Ý tưởng trang trí quán cà phê dùng dây thừng làm bảng hiệu

Dây thừng trang trí bảng hiệu quán coffee sẽ gây ấn tượng mạnh đầu tiên khi khách hàng tới quán. Thay vì những chiếc bảng hiệu được thiết kế từ Decal, đèn Led thông thường, những sợi dây thừng được kết nối liền lạc với nhau tạo sự thân thiết, gắn kết trong phong cách thiết kế.

DÙNG DÂY THỪNG QUẤN QUANH CỘT TRỤ TRONG QUÁN CÀ PHÊ – Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO TRANG TRÍ QUÁN CAFE

y-tuong-trang-tri-quan-ca-phe-dung-day-thung-quan-cot-nha
Ý tưởng dùng dây thừng quấn cột nhà trang trí quán cà phê

Những chiếc cột nhà trong quán cà phê thường ít khi được trang trí, những chiếc cột đó nếu được trang trí chu đáo sẽ là điểm cộng lớn trong phong cách thiết kế. Đơn giản nhất có thể, bạn nên dùng những sợi dây thừng cỡ vữa quấn quanh chân chiếc cột. Cách trang trí này không quá màu mè phức tạp nhưng sẽ tạo nét sang trọng, tinh tế gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Ý TƯỞNG DÙNG DÂY THỪNG VÀ VẢI BỐ QUẤN QUANH CHAI LỌ TRANG TRÍ QUÁN COFFEE

y-tuong-dung-day-thung-va-vai-bo-trang-tri-quan-quanh-chai-lo
Ý tưởng dùng dây thừng và vải bố trang trí quấn quanh chai lọ trang trí quán cà phê

Vải bố và dây thừng là những vật liệu trang trí thường được sử dụng để thiết kế không gian cổ điển Vintage. Với vải bố bạn có thể tìm mua những loại vải bố chuyên dùng để trang trí chai lọ được bán tại các Shop. Kích thước vải bố vừa phải và được may trang trí thêm những đường viền hoa văn rất đẹp mắt.

Sau khi có đầy đủ dụng cụ, bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho mình những mẫu chai lọ được trang trí bằng vải bố quấn quanh. Đó là một ý tưởng tạo nên sự khác biệt để thu hút khách hàng ghé quán Cafe của bạn.

y-tuong-dung-day-thung-quan-quanh-chai-lo-trang-tri-quan-ca-phe
Ý tưởng dùng dây thừng quấn quanh chai lọ trang trí quán cà phê

Ý tưởng dùng dây thừng trang trí quấn quanh cũng được nhiều quán ở Sài Gòn sử dụng để thiết kế không gian quán Cà Phê. Sự đơn giản và mộc mạc là 2 yếu tố nổi bật nhất của kiểu thiết kế này. Nhưng nó lại mang lại sự thu hút cực kì đối với bạn trẻ vì sự tinh tế và sang trọng mà nó mang lại.

LIÊN HỆ MUA DÂY THỪNG VÀ VẢI BỐ TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ Ở ĐÂU TỐT, GIÁ RẺ

Bạn đang lang thang trên Internet để tìm một nơi mua dây thừng và vải bố trang trí uy tín, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý, nhận viên tư vấn nhiệt tình, dây thừng trang trí có nhiều kích cỡ khác nhau.

Hiện nay, DayThungTrangTri.com là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối, bán sỉ, bán lẻ các sản phẩm về dây thừng trang trí. Ở đó, bạn có thể tùy chọn rất nhiều loại kích cỡ khác nhau về dây thừng; giá cả phù hợp với giá trị của sản phẩm mang lại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ bạn tận tình, giải thích chi tiết mọi câu hỏi mà khách hàng muốn.

Nêú bạn cần tư vấn thêm về các loại dây thừng, cách trang trí dây thừng, … Bạn có thể Liên Hệ với DayThungTrangTri.com bằng cách CLICK VÀO ĐÂY để nhận được tư vấn hoặc đặt mua dây thừng và vải bố nhé.

Xem thêm:

****>>>> Dây Thừng Trang Trí Handmade Mua Ở Đâu Tốt, Giá Rẻ?

5 thoughts on “Ý Tưởng Trang Trí Quán Cà Phê Cổ Điển Vintage Tiết Kiệm Nhất

 1. Pingback: Tổng Hợp Mẫu XÍCH ĐU DÂY THỪNG Trang Trí Đẹp, Hấp Dẫn Nhất

 2. Pingback: Ý Tưởng Trang Trí Bảng Hiệu Quán Cafe Từ Dây Thừng Cổ Điển

 3. Pingback: Ý Tưởng Trang Trí Hầm Rượu Vang Bằng Dây Thừng Cổ Điển Vintage

  • vaibo says:

   Chào anh Thông.
   Anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline FALA STORE để được tư vấn cụ thể hơn nha anh.
   Chúc anh ngày mới vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *