Mua Súng Bắn Keo Nến MiNi Tp HCM Tốt Giá Rẻ Mua Ở Đâu

Bạn đang phân vân không biết Mua Súng Bắn Keo Nến Mini Loại Tốt Giá Bao Nhiêu Ở Tp HCM? hay Súng Bắn Keo Mini Giá Rẻ Mua Ở Đâu có dùng bền không. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn nơi mua súng và keo nến loại tốt, giá rẻ và những kiến thức cơ bản bạn nên biết khi sử dụng súng bắn keo mini nhé.

SÚNG BẮN KEO NẾN MINI VÀ KEO NẾN DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Súng Bắn Keo Nến Mini là một loại dụng cụ phổ biến dùng để hàn, gắn vật dụng trong đời sống hàng ngày cũng như trong công nghiệp. Không những vậy Súng Bắn Keo Nến Mini còn được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực trang trí và thiết kế nội thất.

Ví dụ như: Dùng Súng Bắn Keo Nến Mini để gắn dây thừng, vải bố trang trí tiệc cưới, quán cà phê, trà sữa, hay dùng để hàn gắn các sản phẩm từ gỗ.

sung-ban-keo-nen-mini-tphcm-tot-gia-re-o-dau
Mua Súng Bắn Keo Nến MiNi Tp HCM Tốt Giá Rẻ Ở Đâu

Keo nến là loại keo dùng làm chất kết dính khi sử dụng súng bắn keo nến mini. Bạn nên nhớ kỹ điều này để không xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng nhé. Đó là khi nhiệt độ cao từ 70 oC trở lên keo nến bắt đầu nóng chảy. Bởi vậy, bạn nên sử dụng keo nến trong điều kiện nhiệt độ DƯỚI 70 oC là tốt nhất nhé.

Ưu điểm của Keo Nến là nó có thể dính trên nhiều chất liệu khác nhau nhưng điều đặc biệt là nó không gây hư hỏng hay phá hủy chất liệu đó. Nhưng keo nến rất mau khô nên bạn phải cố định vết dán thật nhanh nhé.

Súng Bắn Keo Nến Mini có tác dụng làm nóng để khi keo nến đi qua sẽ chuyển thành thể lỏng để chúng ta có thể dán dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

MUA SÚNG BẮN KEO NẾN MINI TỐT GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI TP.HCM.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm súng bắn keo nến mini nên đôi khi quý khách hàng không biết mua súng bắn keo nến mini ở đâu tốt, giá cả hợp lý hay mua ở đâu đám bảo uy tín chất lượng.

Để mua được những sản phẩm tốt nhất, bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin nhà sản xuất, xuất xứ của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

sung-ban-keo-nen-mini-tot-gia-re-mua-o-dau
Súng Bắn Keo Nến Mini Tốt Giá Rẻ Mua Tại DayThungTrangTri

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đội ngũ DayThungTrangTri.Com hiểu rõ khách hàng cần những sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá rẻ để phục vụ công việc của quý khách.

Hiện nay, DayThungTrangTri chỉ nhập và phân phối duy nhất một dùng súng bắn keo Hiệu Sư Tử (Hot Melt Glue Gun) được khách hàng tin dùng và sử dụng trong nhiều năm qua. Sản phẩm súng bắn keo nến mini Hiệu Sư Tử là sản phẩm chính hãng từ Đài Loan chuyên dùng để gia công đồ thủ công.

Trước khi giao hàng cho quý khách, đội ngũ DayThungTrangTri sẽ kiểm tra Test kỹ sản phẩm thêm một lần nữa trước khi tới tay quý khách.

Nếu bạn ở Tp.HCM, thì bạn có thể đến trực tiếp của hàng bên mình để xem chi tiết sản phẩm và được lắng nghe nhân viên bên mình tư vấn về cách sử dụng súng hay những lưu ý khi sử dụng. Không những vậy, bạn có thể thực hành sử dụng súng bắn keo nến mini một cách an toàn nhất.

 CÁCH SỬ DỤNG SÚNG BẮN KEO NẾN MINI.

Để sử dụng súng bắn keo nến mini không phải là một chuyện khó nhưng để sử dụng đúng cách thì không phải ai cũng làm được nha các bạn.

Sau khi khui hộp Súng Bắn Keo Nến Mini bạn sẽ nhân được: 1 cây súng bắn keo mini, 1 khung thép để giữ súng bắn keo khi không sử dụng nữa. Bạn lưu ý khi mua súng bạn nhớ mua luôn keo nến để sử dụng cùng nhé.

Để sử dụng súng bắn keo nến mini, trước tiên bạn lấy 1 que keo nến đút vào trong lỗ tròn phía sau của súng bắn keo nến mini. Sau đó, bạn đẩy từ từ que keo nến lên khi nào không đẩy được nữa thì dừng lại nhé.

cach-su-dung-sung-ban-keo-nen-mini
Cách Sử Dụng Súng Bắn Keo Nến Mini

Tiếp theo, bạn cắm phích cắm điện của Súng Bắn Keo Nến Mini vào trong ổ cắm điện và chờ trong 2 phút để súng bắn keo mini có thể đạt đến độ nóng thích hợp sử dụng. Sau 2 phút, bạn bóp cò súng bắn keo để súng nhả keo ra là được nhé.

Trong thời gian chờ để cho súng bắn keo nóng lên, bạn nên làm sạch bề mặt mà mình cần phun keo để độ kết dính của keo với bề mặt được tốt hơn nhé. Khi keo nến đã nóng chảy, bạn đặt đặt đầu súng vào chỗ cần phết keo và bóp cò để phun keo ra. Khi bạn muốn ngừng keo chảy thì bạn hãy nhả cò súng ra là được nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÚNG BẮN KEO NẾN MINI.

  • Sau khi bạn cắm phích điện vào ổ cắm điện, bạn phải chờ khoảng 2 phút để súng bán keo nến nóng lên thì bóp cò súng keo mới nhả ra được nhé.

Lưu ý: Bạn không được lấy tay để thử độ nóng của súng bắn keo nhé, vì nhiệt độ đầu súng cao rất nguy hiểm.

  • Khi bạn sử dụng súng bắn keo nến mini xong, bạn không nên rút que keo nến ra khỏi súng mà nên để khi nào keo nến nguội hẳn rồi mới rút que keo ra nhé.
  • Trong quá trình sử dụng, nếu thời gian giữa 2 lần phết keo quá lâu thì bạn nên rút phích cắm điện ra để bảo vệ tuổi thọ của súng bắn keo nến mini nhé.
  • Tránh để súng bắn keo nến mini ở những hơi ẩm ướt, mưa gió.

LIÊN HỆ NƠI BÁN SÚNG BẮN KEO NẾN MINI TỐT GIÁ RẺ TẠI Tp.HCM.

Nêú bạn cần mua Súng Bắn Keo Nến Mini hay muốn tư vấn thêm về các loại súng bắn keo nến, cách sử dụng súng bắn keo nến, …Bạn có thể LIÊN HỆ với bên mình bằng cách CLICK VÀO ĐÂY nhé.

Tham Khảo Thêm:

>>>>>>> Mua Dây Thừng Màu Trang Trí Ở Đâu Tốt, Giá Rẻ

3 thoughts on “Mua Súng Bắn Keo Nến MiNi Tp HCM Tốt Giá Rẻ Mua Ở Đâu

  1. Pingback: Những Mẫu VẢI BỐ TREO CHỮ Trang Trí Đẹp, Dễ Làm và Độc Đáo Nhất

  2. Pingback: Mẫu Cầu Thang Trang Trí Bằng Dây Thừng Đẹp Mà Vô Cùng Độc Đáo

  3. Pingback: Ứng Dụng Dây Thừng Handmade Trong Trang Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *