Mua Dây Thừng Kéo Co Ở Đâu Tốt, Giá Rẻ Đi Chơi Hoạt Động Ngoài Trời, Team Building

mua-day-thung-choi-tro-choi-keo-co
Mua dây thừng chơi kéo co ở đâu tốt, giá rẻ

MUA DÂY THỪNG CHƠI KÉO CO Ở ĐÂU TẠI Tp HCM, TOÀN QUỐC?

Bạn đang phân vân không biết tìm Mua Dây Thừng Kéo Co Ở Đâu để chuẩn bị cho trò chơi Hoạt động ngoại khóa hay Team Building sắp tới của công ty hay tổ chức bạn đang làm việc? Hay Bạn cũng đang băn khoăn không biết tìm cách nào để chọn lựa những loại dây thừng kéo co tốt nhất để phục vụ cho công việc của bạn?

Ngay bây giờ, mình sẽ giải đáp những vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình tìm Mua Dây Thừng Kéo Co để giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất cho công ty, tổ chức của bạn.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA DÂY THỪNG CHƠI KÉO CO BẠN PHẢI BIẾT

Dây thừng kéo co được làm từ sợi đay hoặc sợi gai nên thấm hút mồ hôi rất nhanh nên không gây trơn trượt khi chơi kéo co và còn có tác dụng làm giảm thiểu tối đa xây sát và chấn thương.

Chiều dài của dây thừng kéo co tiêu chuẩn là 27m với số lượng người 2 đội tối đa là 30 người. Sau khi mua dây thừng kéo co về bạn phải giữ cẩn thận dây thừng trong môi trường thông thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

tro-choi-keo-co-pho-bien-tren-toan-the-gioi
Trò chơi kéo co phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới

Đặc biệt không được đặt ở nơi ẩm thấp, có dính nước có thể khiến dây thừng kéo co bị nhũn ra không đảm bảo an toàn khi chơi kéo co.

Thông thường trò chơi kéo co được tổ chức trên nền sân đất để tăng lực ma sát nhưng bạn cũng có thể biến tấu trò chơi kéo co theo các cách sau đây để cuộc vui thêm phần hấp dẫn và cuốn hút người chơi.

  • Kéo co 3 đội: Thông thường kéo co chỉ gồm có 2 đội nhưng khi tăng lên một đội sẽ làm thêm sự hấp dẫn cho 3 đội khi tham gia kéo co.

  • Kéo co trên bãi biển: Bãi biển không chỉ là một nơi tuyệt đẹp mà còn có thể chơi kéo co sẽ làm cho mọi người thêm gắn kết, gắn bó với nhau hơn khi đi chơi.

    hoat-dong-ngoai-troi-team-building-choi-keo-co-tren-bai-bien
    Hoạt động ngoài trời Team Building chơi kéo co trên bãi biển
  • Kéo co trên mặt phẳng trơn đầy xà phòng: vừa mới nghe qua đã thấy hấp dẫn nào đúng không các bạn, hãy thử ít nhất một lần trong đời nhé.

Bạn nên chọn loại dây thừng có kích cỡ phù hợp với công ty hay tổ chức của mình:

Ví dụ: Nếu bạn muốn mua thừng cho học sinh cấp 1 thì nên mua dây cỡ 12 ly, học sinh cấp 2, 3 và các công ty, du lịch, thì chọn cỡ 18-20 ly là phù hợp; đối với dây chuyên giành cho thi đấu, lễ hội văn hóa thì nên chọn dây thừng cỡ từ 25-30 ly.

Trò chơi kéo co thiên về sức mạnh thể chất và sự đoàn kết giữa các thành viên trong đội. Để luôn giành chiến thắng bạn phải có những chiến lược đúng trong mỗi trận đấu, bạn hãy tham khảo bài viết này để luôn luôn giành Chiến Thắng khi chơi kéo co nhé: CÁCH KÉO CO HIỆU QUẢ ĐỂ CHIẾN THẮNG TRONG MỌI TRẬN ĐẤU

choi-keo-co-de-gianh-chien-thang
Làm sao để chiến thắng mọi cuộc chơi kéo co?

MUA DÂY THỪNG KÉO CO CHƠI KÉO CO TỐT, GIÁ RẺ TẠI DayThungTrangTri.com

DayThungTrangTri.com là một đơn vị chuyên phân phối Sỉ, Lẻ Dây Thừng nhiều kích cỡ khác nhau từ 2-30 ly trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, bên mình tin tưởng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ quý khách.

CÁC CỠ DÂY THỪNG KÉO CO KHÁC NHAU TẠI DayThungTrangTri.com

DÂY THỪNG CHƠI KÉO CO CỠ NHỎ:

Dây thừng kéo co cỡ nhỏ dành cho học sinh tiểu học, mẫu giáo, trẻ em. Loại dây thừng này thường có đường kính từ 14-16cm( ly )  thì sẽ phù hợp với các bé.

ở đâu bán dây thừng cho các bé chơi kéo co;
Ở đâu bán dây thừng chất lượng tốt cho các bé chơi kéo co

DÂY THỪNG CHƠI KÉO CO CỠ VỪA:

Dây thừng kéo co cỡ vừa phù hợp với học sinh trung học, các hoạt động ngoài trời ở các công ty, Team Building hay các tổ chức. Dây thừng cỡ vừa có kích thước 20 mm.

DÂY THỪNG CHƠI KEO CO CỠ LỚN:

Dây thừng kéo co cỡ lớn được dùng trong những trận đấu dây thừng chuyên nghiệp như: lễ hội văn hóa lớn, cuộc thi đấu thể thao lớn,… Dây thừng cỡ lớn có kích thước 25mm hoặc 30mm.

day-thung-keo-co-dung-trong-thi-dau-chuyen-nghiep
Dây thừng kéo co dùng trong thi đấu chuyên nghiệp

BẢNG GIÁ DÂY THỪNG KÉO CO MỌI KÍCH CỠ TẠI DayThungTrangTri.com

gia-day-thung-trang-tri-handmade-mua-o-dau
Bảng giá CHUẨN các loại dây thừng tại DayThungTrangTri.com

LIÊN HỆ MUA DÂY THỪNG CHƠI KÉO CO TẠI DayThungTrangTri.com

Nếu bạn cần tư vấn tìm hiểu thêm về các loại dây thừng trang trí, ứng dụng dây thừng trang trí, … thì bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để xem thông tin LIÊN HỆ bên mình nhé.

2 thoughts on “Mua Dây Thừng Kéo Co Ở Đâu Tốt, Giá Rẻ Đi Chơi Hoạt Động Ngoài Trời, Team Building

  1. Pingback: CÁCH KÉO CO Hiệu Quả Để CHIẾN THẮNG Trong Mọi Trận Đấu

  2. Pingback: Ý Tưởng Trang Trí Bảng Hiệu Quán Cafe Từ Dây Thừng Cổ Điển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *