LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ, CẦU THANG

luoi-day-thung-trang-tri-duoc-thiet-ke-trong-quan-ca-phe
Lưới Dây Thừng Trang Trí Được Thiết Kế Trong Quán Cà Phê

LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ

Chào bạn!

Bạn đang băn khoăn không biết nên dùng dây thừng trang trí như thế nào để làm đẹp cho quán ngôi nhà của bạn ? Lưới Dây Thừng Trang Trí là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mà còn tạo nên sự khác biệt so với các kiểu thiết kế hiện đại khác. Đặc biệt lưới dây thừng handmade trang trí tiết kiệm chi phí và công sức cho bạn rất nhiều. 

Chỉ cần tốn một chút thời gian là bạn có thể biến không gian ngôi nhà bạn trở nên nhẹ nhàng và cổ điển. Hôm này mình xin chia sẻ với các bạn 2 công trình do bên mình thi công để các bạn tham khảo trước khi lựa chọn trang trí bằng lưới dây thừng nhé.

LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ STEPUP, QUẬN 1, TP HCM.

Hôm nay nhân một ngày đẹp trời, đội ngũ nhân viên DayThungTrangTri.com được phục vụ quán cà phê STEPUP nằm ở 32 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1. STEPUP là một quán cà phê sang trọng nằm ở trung tâm thành phố, quán có không gian thiết kế theo phong cách hiện đại dành cho các bạn trẻ và thanh thiếu niên.  

trang-tri-luoi-day-thung-cho-quan-ca-phe-quan-1
Trang trí lưới dây thừng cho quán cà phê Quận 1

Chính vì vậy để tạo nên sự khác biệt và tạo điểm nhấn cho quán cà phê, chủ nhân của quán muốn thiết kế: đan một tấm lưới bằng dây thừng trang trí treo lên trần nhà để treo bóng đèn. Sau khi tìm kiếm các cửa hàng làm trong lĩnh vực “Lưới Đan Dây Thừng Handmade Trang Trí”, STEPUP đã chọn lựa và quyết định chọn DayThungTrangTri.com làm đơn vị thi công cho mình. 

Cảm ơn ông chủ STEPUP đã tin tưởng giao trách nhiệm cho đơn vị chúng tôi thực hiện công trình này. Sau khi trao đổi với đội ngũ kỹ thuật của DayThungTrangTri.com, ông chủ STEPUP đã quyết định mua 2 tấm lưới đan bằng dây thừng để trang trí 2 vị trí trong quán cà phê. Một tấm trang trí tay vịn cầu thang, tấm thứ 2 trang trí trần nhà để treo bóng đèn và chậu hoa.

thi-cong-trang-tri-day-thung-cho-quan-ca-phe
Thi công trang trí dây thừng cho quán cà phê

LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ CẦU THANG AN TOÀN

Lưới Dây Thừng Handmade Trang Trí không những ứng dụng nhiều trong trang trí mà còn có thêm nhiều công dụng khác như: Đảm bảo an toàn cầu thang cho em bé, trang trí vách ngăn, lưới dây thừng dùng để chăng giếng trời, … Ngay bây giờ, mình xin chia sẻ những trải nghiệm sau khi thi công xong công trình lắp đặt lưới dây thừng trang trí cầu thang an toàn cho anh Vũ tại đường Âu Cơ, quận Tân Bình. 

trang-tri-cau-thang-bang-day-thung-trang-tri
Thi Công Trang Trí Cầu Thang Bằng Dây Thừng Trang Trí

Trước khi vào thi công, nhân viên bên mình cứ nghĩ rằng sẽ thi công lưới dây thừng để đảm bảo an toàn cho bé nhà anh Vũ. Nhưng mà khi đến nơi thì mình mới được hay, anh làm vậy là để bảo vệ chú cún con mới được mua về. Thật là ý nghĩa và đầy tính nhân văn phải không nào các bạn. 

Công trình sử dụng 3 tấm lưới dây thừng trang trí cầu thang. Đội ngũ nhân viên DayThungTrangTri.com đã cố gắng hết sức để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. Cảm ơn anh Vũ đã tin tưởng và chọn DayThungTrangTri.com để thi công công trình này. 

ĐAN LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ THEO YÊU CẦU

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực Đan Lưới Trang Trí Bằng Dây Thừng, đội ngũ nhân viên DayThungTrangTri.com là một đội ngũ chuyên nghiệp và lành nghề trong lĩnh vực trang trí dây thừng này. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, chọn lựa dây thừng, thi công theo yêu cầu của bạn. 

Trong thời gian qua, DayThungTrangTri.com đã phát triển một đội ngũ dân lưới dây thừng chuyên nghiệp nên chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

lien-he-dia-chi-ban-luoi-day-thung-trang-tri-o-dau
Liên Hệ Địa Chỉ Bán Lưới Dây Thừng Trang Trí Ở Đâu

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ ĐAN LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ

Nêú bạn cần tư vấn thêm về các loại dây thừng, cách trang trí dây thừng, cách chọn dây thừng, cách đan lưới bằng dây thừng …Bạn có thể LIÊN HỆ với bên mình bằng cách CLICK VÀO ĐÂY nhé.

Thân chào bạn!

One thought on “LƯỚI DÂY THỪNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ, CẦU THANG

  1. Pingback: Dây Thừng Trang Trí Vách Ngăn Được Mọi Người Ưu Chuộng Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *