Bạn thân mến!

DayThungTrangTri.com là thương hiệu chủ lực trong hệ thống của FALA STORE – chuyên cung cấp các sản phẩm dây thừng và vải bố để ứng dụng vào việc trang trí và decor nhà hàng, quán cafe, tiệc cưới…

day-thung-lam-den-trang-tri
Dây Thừng làm đèn đèn trang trí độc đáo

CÁCH MUA HÀNG TẠI DÂY THỪNG TRANG TRÍ CỦA FALA STORE

Bước 1: Bạn phát hiện ra bạn có nhu cầu mua dây thừng/vải bố… của bản thân (ví dụ: dây thừng hay vải bố? bạn muốn làm gì với nó? dùng làm dây kéo co hay làm xích đu?….

Bước 2: Bạn tìm kiếm và thấy DayThungTrangTri.com trên internet

Bước 3: Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay cả khi bạn chưa biết chính xác mình tìm loại dây, loại vải cụ thể nào.

Hãy yên tâm, vì chúng tôi là những người có thâm niên trong lĩnh vực này! Chúng tôi đã gặp và tư vấn cho nhiều người còn mơ hồ và lóng ngóng hơn rất nhiều và đã thành công.

Bước 4: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thật chi tiết về khâu chọn sản phẩm và cách thực hiện nó.

(Tuy nhiên bạn nên biết, chúng tôi là chuyên gia về dây thừng và vải bố nên sẽ nói cho bạn biết là sản phẩm nào sẽ cần cỡ dây nào, loại vải bố nào và làm nó như thế nào chứ chúng tôi không phải những nhà thiết kế, decor chuyên nghiệp để tư vấn cho bạn là phối sản phẩm đó vào không gian thế nào cho hợp lý, với công trình đó thì cần bao nhiêu dây, bao nhiêu vải…)

1. MUA TẠI CỬA HÀNG FALA STORE

vai-bo-trang-tri-dam-net-co-dien-la-mat
Vải bố trang trí mang đậm nét cổ điển và mới lạ

Bước 5: Bạn cần xem qua: Giờ làm việc + Hướng dẫn đường đi + lưu lại số điện thoại của bên mình trước khi qua để không bị về tay không hoặc nếu cần chỉ đường hay liên hệ nhanh sẽ gọi bên mình nhé!

Bước 6: Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn thêm 1 lần nữa và báo giá (Trừ khi bạn không cần nữa thì sẽ không qua bước này), rồi chọn và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Bước 7: Thanh Toán

+ Thanh toán đủ cho đơn hàng mang về luôn. Rồi nhận hóa đơn và kiểm tra lại hàng trước khi mang về nha.

+ Bạn đặt cọc trước tối thiểu 50% đối với đơn hàng có đặc trưng hẹn nhận hoặc giao hàng vào lần sau như: Lưới dây thừng, đơn hàng trên 500k

Lưu ý: Bạn nhớ lấy “Phiếu biên nhận” hoặc “Phiếu thu” do FALA STORE cấp và nhớ kiểm tra thật kỹ lại thông tin trên phiếu rồi ký nhận và giữ lại 1 phiếu

2. MUA ONLINE

day-thung-lam-tham-trang-tri-dep-sang-trong
Dây thừng làm thảm trang trí đẹp sang trọng

Bước 5: Bạn xem qua ảnh thực tế về cỡ dây, màu sắc TẠI ĐÂY (đối với website) và XEM (đối với Facebook)

Bước 6: Bạn ước tính số lượng cần mua và FALA STORE sẽ báo giá hoặc bạn tự xem qua BẢNG GIÁ TRÊN WEB và BẢNG GIÁ TRÊN FACEBOOK

Bước 7: Thanh toán

+ Bạn vui lòng chuyển khoản trước toàn bộ đối với những đơn hàng sau:

Tất cả những đơn hàng đơn hàng từ 500k trở lên, đơn hàng gửi chành xe, đơn hàng được nhờ cắt sản phẩm ra thành nhiều phần.

+ Thanh toán tiện lợi COD (nhận hàng – thu tiền) với những đơn hàng dưới 500k.

VỀ GIAO HÀNG

  • Điều kiện giao hàng:

– Bên mình chỉ gửi hàng cho đơn hàng từ 100 ngàn trở lên (chưa phí giao hàng)

– Đơn hàng gửi chành xe là từ 300 ngàn (chưa tính cước gửi hàng)

1. Giao hàng bằng bưu điện:

Tới hiện tại thì cửa hàng FALA STORE bên mình chỉ gửi hàng bằng bưu điện Viettel Post hoặc công ty chuyển phát Giao Hàng Nhanh vì sự tiện lợi là bạn sẽ được nhận hàng tại nhà mà không cần ra bưu điện nhận. Tuyệt vời hơn, bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi chỉ bằng 1 đường link trực tuyến bên mình gửi riêng.

* Giá cước giao hàng:

Mức giá này phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Khoảng cách
Cân nặng của gói hàng
Chuyển nhanh hay chuyển thường:
Tất nhiên, đơn hàng càng nặng, gửi càng xa và chuyển nhanh thì sẽ cước phí sẽ càng cao, vậy nên để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn loại chuyển thường

Thông thường cước giao hàng bằng bưu điện cho các quận của TP.HCM là 20k. Riêng quận Bình Tân là 27k và huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ là 35k

Còn các tỉnh thành khác trên toàn quốc có khoảng cách xa gần khác nhau và trọng lượng đơn hàng cũng khác nhau nên bạn vui lòng liên hệ bên mình để biết cước phí của riêng mình nhé.

2. Giao hàng nhanh bằng shipper (xe ôm, grab…)

Khi cần hàng gấp thì đây là một lựa chọn rất hợp lý vì nhanh gọn, tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn so với gửi bưu điện. Nếu bạn muốn đặt mua hàng bên mình bằng dịch vụ ship nhanh này thì có 3 cách:

Cách 1: Bạn chuyển khoản trước tiền hàng qua tài khoản ngân hàng cho bên mình và đặt xe ôm/grab qua lấy – khi họ mang hàng về cho bạn thì bạn mới trả tiền cước

Cách 2: Nếu không đủ thời gian đi chuyển khoản hoặc số tiền hàng ít (khoảng 200 – 300k trở xuống) thì khi gọi đặt xe ôm/grab bạn hãy báo trước với họ là nhờ họ trả dùm trước tiền hàng cho FALA STORE và khi họ mang hàng về cho bạn bạn sẽ trả luôn tiền hàng + tiền ship cho họ nhé.

Lưu ý: Nếu dùng cách thứ 2 bạn nhớ phải báo trước với họ để tránh tình trạng khi họ tới bên mình nhận hàng lại không chuẩn bị trước đủ tiền trả hoặc bất ngờ và lo lắng vì bên mình đã từng gặp vài khách như vậy.

Cách 3: Bạn đặt hàng và bên mình sẽ gọi dịch vụ chuyển đến cho bạn. Bạn cho bên mình địa chỉ cụ thể để hỏi họ phí ship là bao nhiêu rồi báo lại bạn. Nếu bạn đồng ý chuyển với mức phí đó bên mình sẽ giao hàng cho họ mang đi và đến nơi bạn nhận hàng rồi thanh toán cho họ 1 lượt, cả tiền hàng và tiền cước luôn.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Bạn hoặc người nhận hàng dùm vui lòng nhận hàng tại cổng nhà/cổng công ty… chứ bạn không thể bắt người giao hàng phải gửi xe, rồi tự tìm đường đi lên tận bàn làm việc của bạn để giao vì như đã nói – đây là giao hàng tận nhà/tận địa chỉ bạn ghi chứ không phải là giao hàng “tận bàn” hay “tận phòng”.

Điều này không nên xảy ra chút nào, mong bạn chia sẻ với họ điều này vì họ không thể tới chỗ nào cũng phải vào hầm gửi xe rồi lê thê tìm tận bàn làm việc để giao cho bạn. Hầu như tất cả những vị khách này khi đặt hàng tiếp bên mình đều từ chối – dĩ nhiên chúng mình không hề tự hào về việc cắt đứt này mà ngược lại là rất buồn cho cách làm như vậy

Cảm ơn bạn đã chịu khó tìm hiểu chi tiết hướng dẫn mua hàng của Dây Thừng Trang Trí nhé!

Chúc bạn sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý và có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cùng FALA STORE!