Cung Cấp 750M Dây Thừng Trang Trí 16 Ly Làm Trần Nhà Cho Trường Cao Đẳng Bách Việt Gò Vấp

day-thung-trang-tri-tran-nha-cdbv
Ứng dụng Dây Thừng Trang Trí Trần Nhà

DÂY THỪNG TRANG TRÍ TRẦN NHÀ

Bạn thân mến!

Dây Thừng đang là xu hướng Trang Trí trong những năm gần đây được mọi người yêu thích. Có rất nhiều cách để ứng dụng Trang Trí Dây Thừng như: Dây Thừng Trang Trí Trần Nhà, Dây Thừng Trang Trí Tiệc Cưới phong cách cổ điển Vintage, Dây Thừng Trang Trí Quán Cà Phê, Nhà Hàng, Lưới Dây Thừng để tổ chức trò chơi teambuiding, …

Dây Thừng Trang Trí Trần Nhà là một ứng dụng tuyệt vời để làm mới cho không gian ngôi nhà, nơi làm việc của bạn.

GIAO 650M DÂY THỪNG TRANG TRÍ TRẦN NHÀ CHO TRƯỜNG CĐ BÁCH VIỆT

Với kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh Dây Thừng Trang Trí, bên mình đã cung cấp dây thừng trên khắp lãnh thổ Việt Nam từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam.

Gần đây, bên mình có nhận được một đơn hàng lớn 750m Dây Thừng Trang Trí 16ly từ Trường Cao Đẳng Bách Việt Tp HCM. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, DayThungTrangTri.com đã nhanh chóng xử lý và đóng hàng trong thời gian ngắn để kịp vận chuyển tới khách hàng.

day-thung-trang-tri-16ly
Chuẩn bị 750m Dây Thừng Trang Trí giao hàng cho khách

Sau khi xử lý đơn hàng xong, nhân viên DayThungTrangTri.com nhanh chóng đo Dây Thừng và đóng gói gọn gàng sau đó vận chuyển tới Trường Cao Đẳng Bách Việt.

giao-hang-day-thung-trang-tri-16ly
Chuẩn bị giao 750m Dây Thừng Trang Trí Làm Trần Nhà cho Trường Cao Đẳng Bách Việt
giao-day-thung-trang-tri-cho-truong-cao-dang-bach-viet-2
Chuẩn bị giao 750m Dây Thừng Trang Trí Làm Trần Nhà cho Trường Cao Đẳng Bách Việt
giao-day-thung-trang-tri-cho-truong-cao-dang-bach-viet
Nhân viên DayThungTrangTri.com chuẩn bị giao hàng cho khách

Sau khi vận chuyển 750m Dây Thừng Trang Trí tới đúng địa chỉ khách hàng, bên mình được gặp và nói chuyện trực tiếp với người đại diện bên phía Trường Cao Đẳng Bách Việt Tp HCM. Được biết bên phía Trường quyết định sử dụng Dây Thừng Trang Trí để thiết kế lại Trần Nhà cho một số phòng đặc biệt.

Thay mặt đội ngũ nhân viên DayThungTrangTri.com, mình xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất tới Trường Cao Đẳng Bách Việt vì đã tin tưởng và lựa chọn bên mình làm đối tác mua Dây Thừng Trang Trí. Chúc Trường sẽ tạo nên nhiều thiết kế phong cách đẹp từ những sợi Dây Thừng bên mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA DÂY THỪNG TRANG TRÍ

DayThungTrangTri.com là một công ty chuyên cung cấp, phân phối Sỉ, Lẽ Dây Thừng Trang Trí nhiều kích cỡ: Lớn, Nhỏ, Vừa  khác nhau trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khác hàng.

Bên mình DayThungTrangTri.com có liên kết vớinhiều đơn vị vận chuyển trên toàn quốc để đáp ứng toàn bộ các nhu cầu từ mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Để có thêm thông tin chi tiết về các loại dây thừng trang trí, cách sử dụng dây thừng, … bạn hãy “CLICK VÀO ĐÂY” để có được thông tin liên hệ chi tiết nhé.

Tham Khảo Thêm:

>>>>>>> Mua Dây Thừng Màu Trang Trí Ở Đâu Tốt, Giá Rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *