Cung Cấp 700m DÂY THỪNG TRANG TRÍ NHÀ HÀNG

Ứng Dụng DÂY THỪNG Để TRANG TRÍ Nhà Hàng

Chào bạn!

Dây thừng là vật liệu có bề ngoài xu xì, thô ráp nhưng có rất nhiều công dụng khác nhau như: dây thừng trang trí nhỏ quấn chai lọ, dây thừng dùng làm xích đu, dây thừng để kéo co, dây thừng để cột trâu bò, … Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn thêm một công dụng tuyệt vời nữa của dây thừng nhé, dây thừng để trang trí nhà hàng.

day-thung-dung-de-trang-tri-nha-hang
Dây thừng dùng để trang trí nhà hàng

Dây thừng thường được trang trí ở nhà hàng với mục đích chính là tạo điểm nhấn và sự khác biệt trong không gian nhà hàng. Điểm nhấn dây thừng này sẽ cực kỳ thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của mọi người. Khách hàng sẽ trầm trồ, bàn tán về không gian đặc biệt mà không gian nhà hàng của bạn mang lại.

Cung Cấp 700m DÂY THỪNG TRANG TRÍ NHÀ HÀNG Tại Tp Hạ Long

Thật là vinh dự cho DayThungTrangTri.com khi được sự tin tưởng của anh Tuấn Anh ở Tp. Hạ Long – Quảng Ninh. Sau khi tìm hiểu những thông tin về dây thừng trang trí trên Internet, anh đã gọi điện cho bên mình để được tư vấn hiểu rõ thêm về cách trang trí, cách lựa chọn dây thừng làm sao để phù hợp với quán của anh.

Day-thung-trang-tri-duoc-dong-thanh-pham
Dây thừng trang trí được đóng gói chuẩn bị giao cho đơn vị vận chuyển

Nhận được sự tư vấn đầy đủ, chi tiết về dây thừng trang trí của bên mình; anh Tuấn Anh rất vui mừng vì đã tìm được loại dây thừng phù hợp để trang trí cho nhà hàng của anh. Ngay lập tức anh chuyển khoản đặt 700m dây thừng 14ly để trang trí cho không gian nhà hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng, bên mình rất vui và nhanh chóng đóng hàng và giao cho đơn vị vận chuyển để kịp tiến độ công trình cho bên Anh Tuấn.

day-thung-trang-tri-tai-ben-xe-hoang-long
Dây thừng được vận chuyển đến bến xe Hoàng Long

Thay mặt đội ngũ DayThungTrangTri.com mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh Tuấn và chúc nhà hàng của anh Tuấn sẽ ngày càng đông khách, làm ăn phát đạt.

Liên Hệ MUA DÂY THỪNG TRANG TRÍ HANMADE 

Nêú bạn cần tư vấn thêm về các loại dây thừng, cách trang trí dây thừng, cách chọn dây thừng, cách đan lưới bằng dây thừng …Bạn có thể LIÊN HỆ với bên mình bằng cách CLICK VÀO ĐÂY nhé.

Tham Khảo Thêm:

>>>>>>> Dây Thừng Nhỏ Trang Trí (Dây Bố, Dây Đay) Giá Rẻ

One thought on “Cung Cấp 700m DÂY THỪNG TRANG TRÍ NHÀ HÀNG

  1. Pingback: DÂY THỪNG TRANG TRÍ MUA Ở ĐÂU TỐT, RẺ Toàn quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *